[KHẨN] Học bổng Empowerment 2018 từ công ty KPMG Việt Nam

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên về học bổng Empowerment của công ty KPMG Việt Nam. Cụ thể như sau:

Học bổng Empowerment 2018
KPMG là một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới. KPMG Việt Nam được thành lập và hoạt động hơn 23 năm ở Việt Nam. “Empowerment Scholarship” là một trong những dự án Trách nhiệm xã hội (“Community Social Responsibility” – (CSR) của KPMG với mục đích hỗ trợ các sinh viên nghèo, giúp các em vượt qua khó khăn để có thể tiếp tục việc học tập và đạt được những ước mơ của mình. Chúng tôi đã triển khai dự án này từ nhiều năm qua và đã trao nhiều suất học bổng tới các sinh viên tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Riêng trong năm 2017, KPMG đã trao 35 suất học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó tại các trường Đại học lớn tại Hà Nội và HCM. KPMG hy vọng dự án trao học bổng của KPMG sẽ tiếp thêm nguồn động lực to lớn cho các em sinh viên nghèo vượt qua khó khăn để tiếp tục việc học tập và đạt được những ước mơ của mình.

1. Tiêu chí lựa chọn
Sinh viên có hoàn cảnh gia đình và kinh tế khó khăn có kết quả học tập tốt và có ý thức vươn lên trong học tập, được đề cử từ Nhà trường và có xác nhận của chính quyền địa phương.
- Ưu tiên SV từ năm thứ 2 trở lên.
- Kết quả học tập từ 7.0 trở lên.
- Kết quả rèn luyện từ Tốt trở lên.

2. Số lượng
  • 2 – 3 suất học bổng, mỗi suất 5 triệu đồng
  • 1 suất học bổng đặc biệt cho hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất: 20 triệu đồng. (Với suất học bổng đặc biệt này, KPMG sẽ có khảo sát thực tế gia cảnh của sinh viên được đề cử và sẽ lựa chọn cùng với các đề cử từ các trường ĐH khác). Ngoài học bổng bằng tiền thì sinh viên cũng sẽ được kết nối với nhân viên công ty trong chương trình “Mentoring a student” nhằm giúp hỗ trợ thêm có các bạn sinh viên này vượt qua các thử thách trong học tập và cuộc sống.

3. Các thức ứng tuyển
SV có nhu cầu ứng tuyển học bổng, vui lòng thực hiện 2 bước sau:
Bước 1: Khai báo thông tin tại đường link: https://goo.gl/forms/2tI2LO2E9Sf0KqJ03

Bước 2:  Nộp hồ sơ về phòng CTSV (A.007) trước 10g ngày 25/10/2018 (Thứ Năm)
Hồ sơ gồm:
- Bản khai thông tin (theo mẫu)
- Giấy tờ xác nhận hoàn cảnh gia đình (có xác nhận của chính quyền địa phương) hoăc photo sổ hộ nghèo/cận nghèo
- Giấy chứng nhận thành tích khen thưởng, các hoạt động xã hội tham gia.
- Thư ứng tuyển (tự viết về hoàn cảnh bản thân, lý do ứng tuyển, sử dụng tiền học bổng như thế nào, ...)