Danh tiếng của UEL

Với danh tiếng là một trong những trường đại học công lập thuộc hệ thống ĐHQG-HCM (Top 200 trường Đại học hàng đầu châu Á năm 2014), Trường Đại học Kinh tế - Luật là niềm tự hào cho mỗi sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại đây. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Trường từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, các hoạt động phong trào sinh viên sôi nổi, sự gắn bó mật thiết giữa Nhà trường và doanh nghiệp cam kết đào tạo cho xã hội một đội ngũ nhân lực cao cho đất nước. 


Được thành lập vào năm 2000, Trường Đại học Kinh tế - Luật  có môi trường học thuật năng động và sáng tạo. Tên Tiếng Anh của Trường là University of Economics and Law (UEL). 

Với định hướng trở thành trường đại học nghiên cứu, Trường Đại học Kinh tế - Luật triển khai thực hiện các hoạt động khoa học và phổ biến tri thức trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và luật; thông qua đó nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần giải quyết các vấn đề kinh tế - xã hội của quốc gia, của doanh nghiệp. Đồng thời, Nhà trường chủ động, tích cực hội nhập ngày càng sâu, rộng vào các hoạt động giáo dục, nghiên cứu khoa học của khu vực và thế giới. 

Nằm trong Khu đô thị ĐHQG-HCM, Trường có được môi trường, cơ sở vật chất thuận lợi để giảng dạy, nghiên cứu và học tập. Cùng với nhịp sống năng động của thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên được tiếp cận các cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp trong tương lai. Nhà trường trang bị cho sinh viên những tri thức tiên tiến để các em thực hiện được mục tiêu và ước mơ của mình. 

Sứ mạng:

Thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ xã hội thông qua nghiên cứu, đào tạo và cung ứng dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và luật. 

Tầm nhìn:
 

Trường Đại học Kinh tế - Luật phát triển theo định hướng đại học nghiên cứu, đến năm 2020 trở thành:         
  •    Cơ sở đào tạo đạt chuẩn quốc tế, người học có đủ năng lực làm việc trong môi trường toàn cầu.   
  •    Là trung tâm nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và luật; 
  •     Là một trong những trường đại học uy tín được xếp hạng trong khu vực ASEAN.

Hãy tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo, khám phá môi trường học tại Trường Đại học Kinh tế - Luật , hay tham khảo các câu hỏi thường gặp và liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn thông tin cụ thể.

Mười lý do bạn nên chọn Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL):

1. Chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của các tổ chức AUN, CDIO nhằm giúp sinh viên có khả năng thích ứng với môi trường lao động toàn cầu. Phương pháp giảng dạy đổi mới tạo điều kiện cho sinh viên tự chủ, phát huy sáng tạo, học tập, nghiên cứu theo nhóm và qua thực nghiệm.

2. Đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với nghề nghiệp, gần gũi với sinh viên.

3.Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trường đại học đầu tiên và duy nhất hiện nay ở Việt Nam có Phòng mô phỏng thị trường tài chính phục vụ cho việc nghiên cứu và thực hành.

4. Hoạt động ngoại khóa đa dạng, sôi nổi, thường xuyên là đơn vị dẫn đầu thành phố, là môi trường để sinh viên rèn luyện và trưởng thành toàn diện bên cạnh việc học tập kiến thức.

5.
 Có nhiều cơ hội nhận học bổng, du học, trao đổi sinh viên, giao lưu văn hóa, thực tập, việc làm khi học tập tại trường.

6.
 Môi trường học gắn liền với doanh nghiệp, là đối tác chiến lược cung cấp nhân sự cho  nhiều đơn vị lớn như Tập đoàn Hoa Sen, Sacombank, Agribank, Golf Long Thành, Kienlongbank, FBNC, …

7. Môi trường sinh hoạt đa ngôn ngữ, đa văn hóa, có tính quốc tế cao. Nhiều chương trình liên kết quốc tế và chương trình giao lưu sinh viên quốc tế được diễn ra thường xuyên suốt năm.

8. Ký túc xá hiện đại, an ninh, tiện lợi với mức phí thấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh viên.

9.Nằm trong khu đô thị ĐHQG-HCM cùng nhiều trường đại học thành viên, cơ sở vật chất phục vụ, sân vận động, xe buýt nội tuyến, khu dịch vụ sinh viên, khu cảnh quan đẹp, … 

10. Mức học phí thấp trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.LIÊN KẾT