Học bổng "Kiến tạo tương lai cùng Minh Thái"

Phòng Công tác sinh viên thông tin về học bổng "Kiến tạo tương lai cùng Minh Thái" do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Minh Thái tài trợ, cụ thể như sau:

1/ Đối tượng: sinh viên Khóa 19,20

Ưu tiên sinh viên là con em gia đình chính sách, con em cựu chiến binh, cựu quân nhân, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, có đạo đức tốt, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn thể của Trường và địa phương; có nguyện vọng và sẵn sàng trải nghiệm việc làm tại Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh & Phát triển Minh Thái trong thời gian tối thiểu 06 tháng.

2/ Quyền lợi học bổng:

- Tiền mặt: 5 triệu đồng/sinh viên
- Được bố trí thử việc hưởng lương theo quy định của Công ty trong quá trình trải nghiệm việc làm ở Công ty.
- Ưu tiên tạo cơ hội việc làm tại Công ty cho sinh viên đủ điều kiện và có nhu cầu.

3/ Hồ sơ dự tuyển học bổng bao gồm:

- Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu, viết tay)
- 01 ảnh chân dung chụp toàn thân, nhìn rõ mặt không quá 06 tháng
- Bảng điểm năm học 2020-2021; Điểm rèn luyện nam học 2020-2021
- Giấy chứng nhận gia đình khó khăn do chính quyền địa phương xác nhận (nếu có)
- Bản sao các Giấy xác nhận/Giấy khen/Bằng khen tham gia công tác xã hội do Cơ quan, Đoàn thể thương ứng xác nhận.

4/ Thời gian nộp hồ sơ:
sinh viên đăng ký thông tin TẠI ĐÂY và nộp hồ sơ bản giấy về Phòng Công tác sinh viên trước 16h00 ngày 28/7/2022 (Thứ năm).