HỌC BỔNG POSCO TJ PARK 2022

Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) và Quỹ học bổng POSCO TJ Park, Hàn Quốc, Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên thông báo chương trình Học bổng POSCO TJ Park năm 2022 như sau:

1. Số lượng học bổng: 10 suất (toàn ĐHQG-HCM)

2. Giá trị học bổng: 1.000 USD/suất

3. Điều kiện xét tuyển:

- Là sinh viên đang học đại học năm cuối hoặc cận cuối hệ chính quy tập trung (K19 và K20)
- Có kết quả học tập xuất sắc (điểm trung từ 8,5 trở lên và không có môn nào thi lại)
- Điểm rèn luyện từ 80 trở lên.
- Chưa nhận học bổng của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị tài trợ nào trong năm học 2022-2023.
- Đối tượng ưu tiên: Sinh viên tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu kho học, học thuật, hoạt động xã hội, ngoại khóa và các hoạt động Đoàn - Hội.

4. Hồ sơ gồm:

- Bảng thông tin cá nhân (theo mẫu)
- Bảng điểm học tập năm học 2021-2022, có xác nhận của Trường.
- Điểm rèn luyện Phòng CTSV sẽ in cho các bạn sinh viên.
- Các Giấy khen, Chứng nhận về thành tích đã đạt được.

5. Trình tự nộp hồ sơ:

Bước 1: Khai báo thông tin và nộp hồ sơ online tại đường link dưới đây: TẠI ĐÂY

Bước 2: Nộp hồ sơ giấy tại Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên Trường (Phòng A.007).

Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ trước 16h00 ngày 22/9/2022 (Thứ năm).

Trân trọng./.

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên